สำนักงานเหล่ากาชาดจัดหวัดสระแก้ว ร่วมตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565 ในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว ณ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

เมื่อศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 10.30 น. สำนักงานเหล่ากาชาดจัดหวัดสระแก้ว นำโดยนางเยาวรัตน์ โพธิสัตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว นางวรินทร ตังคะประเสริฐ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว นายชูศักดิ์ ศรีวาลี เหรัญญิกเหล่ากาชาด และคณะ ร่วมตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565 ในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว ณ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
.
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนัฎฐ์ตฤณ บุนนาค ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์.อรรถพล ศรีประดิษฐ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.นงนุช ศรีสุข อาจารย์ที่ปรึกษา และดร.ภัทรภร ธรรมมะ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว ให้การต้อนรับนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้วและคณะติดตามตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำปรึกษา แนะนำ ด้านการเรียน ความประพฤติ และการใช้จ่ายเงินพระราชทานพร้อมทั้งให้กำลังใจนางสาววรรณิษา เกา นิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ซึ่งเป็นนักเรียนในทุนพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565 ในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว
.
ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว