คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (สัญจร) ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันอุดมศึกษา ให้สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals; SDGs) ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

จดหมายข่าวกองฯ ฉับบที่ 49-67