มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการรณรงค์ ความปลอดภัยทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566 ณ จุดพักรถ ทางขึ้นเขาช่องตะโก ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 348 ตำบลทัพราช อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว

ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ “ขับไม่ดื่ม ดื่มไม่ขับ” ใน เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2566
.
เมื่อวันอังคารที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว รศ.ดร.สุวรรณา รัศมีขวัญ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว มหาวิทยาลัยบูรพา มอบหมายให้ ดร.ภัทรภร ธรรมมะ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการรณรงค์ ความปลอดภัยทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566
โดยมีนายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วเป็นประธานพิธีเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยส่วนงานภาครัฐต่างๆที่เกี่ยวข้อง ในการนี้ได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ในศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2566 จังหวัดสระแก้ว ณ จุดพักรถ ทางขึ้นเขาช่องตะโก ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 348 ตำบลทัพราช อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว
.
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
สระแก้ว